Khuntik.com แหล่งรวมธุรกิจสร้างความมั่นคงให้สมาชิก

แหล่งรวมธุรกิจสร้างความมั่นคงให้สมาชิก

Profile

Menu Style

Cpanel

ยินดีต้อนรับสู่แหล่งรวมธุรกิจ สร้างความมั่นคงให้สมาชิก

เราพร้อมนำพาสมาชิกให้มีความมั่นคงและมั่งคั่ง ด้วยสินค้าและการตลาดแบบใหม่ของเรา

เงินสี่ด้าน

นักธุรกิจส่วนใหญ่ควรทราบทิศทางของตัวเอง และการรับมือกับการเงินที่ผันผวนread more

'งานเพื่อสร้างรายได้

งานเพื่อสร้างรายได้

อิสระทั้งการงานและการเงิน เป็นสิ่งที่นักธุรกิจฝันถึง วันนี้มันมาอยู่ในเว็บนี้แล้ว... read more

Asean Economics Community

AEC หรือ Asean Economics Community

Asia

Asean Economics Community คือการรวมตัวของชาติใน Asean 10 ประเทศ โดยมี ไทย พม่า ลาว เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา บรูไน เพื่อที่จะให้มีผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจร่วมกัน จะมีรูปแบบคล้ายๆ กลุ่ม Euro Zone นั่นเอง จะทำให้มีผลประโยชน์, อำนาจต่อรองต่างๆ กับคู่ค้าได้มากขึ้น และการนำเข้า ส่งออกของชาติในอาเซียนก็จะเสรี ยกเว้นสินค้าบางชนิดที่แต่ละประเทศอาจจะขอไว้ไม่ลดภาษีนำเข้า (เรียกว่าสินค้าอ่อนไหว) Asean จะรวมตัวเป็น ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนและมีผลจริงๆจังๆ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2558 ณ วันนั้นจะทำให้ภูมิภาคนี้เปลี่ยนไปอย่างมากอย่างที่คุณคิดไม่ถึงทีเดียว AEC Blueprint (แบบพิมพ์เขียว) หรือแนวทางที่จะให้ AEC เป็นไปคือ 1. การเป็นตลาดและฐานการผลิตเดียวกัน 2. การเป็นภูมิภาคที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันสูง 3. การเป็นภูมิภาคที่มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจที่เท่าเทียมกัน 4. การเป็นภูมิภาคที่มีการบูรณาการเข้ากับเศรษฐกิจโลก โดยให้แต่ละประเทศใน AEC ให้มีจุดเด่นต่างๆดังนี้ พม่า : สาขาเกษตรและประมง มาเลเซีย : สาขาผลิตภัณฑ์ยาง และสาขาสิ่งทอ อินโดนีเซีย : สาขาภาพยนต์และสาขาผลิตภัณฑ์ไม้ ฟิลิปปินส์ : สาขาอิเล็กทรอนิกส์ สิงคโปร์ : สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาสุขภาพ ไทย : สาขาการท่องเที่ยว และสาขาการบิน (ประเทศไทยอยู่ตรงกลาง ASEAN)

read more

Khuntik Facebook Feed Display

แหล่งรวมธุรกิจสร้างความมั่นคงให้สมาชิก

Kudson Innotech

Kudson Innotech
Kudson Innotech

Kudson Innotech เป็นบริษัทขายตรง แนวคิดใหม่ เพื่อคนรุ่นใหม่ (Innovative Company) ผสมผสานข้อดีกันอย่างลงตัวของอุตสาหกรรมทั้ง 3 คือ SLM, MLM และ e-Commerce จุดนี้สร้างความแตกต่างโดยสิ้นเชิง ทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจ มากกว่าสินค้าที่ดี แผนที่เยี่ยมยอด ระบบการพัฒนาคนที่เรียบง่าย ที่นี้เป็นเพียงที่เดียวที่เรายังเพิ่มศักยภาพและทักษะในการแข่งขันให้กับนักธุรกิจทุกคน ตลอดจนรางวัลแห่งความสำเร็จที่เหนือระดับอย่างแตกต่าง ความมั่งคั่ง จะสร้างความมั่นใจ ความมั่นใจ จะสร้างความมั่นคง ที่นี่พร้อมสำหรับทุกๆคน ถ้าคุณคิดต่าง เปิดใจรับโอกาสดีๆ ที่แตกต่าง ที่นี่คือคำตอบของคุณ!
หรือติดต่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.khuntik.com ได้ค่ะ

  • ผู้สนับสนุน

  • ประกันภัย

  • สินค้าแนะนำ

ผู้สนับสนุน
 
 
ประกันภัย
 
 
 
 
คุณอยู่ที่: Home ธุรกิจ ผู้สนับสนุน Kudson Innotech

Khuntik.com

คุณติ๊กดอทคอม khuntik.com เราพร้อมให้บริการสมาชิกและจำหน่ายสินค้าออนไลน์แบบห้างสรรพสินค้าออนไลน์ พร้อมออกสู่ตลาด AEC และสร้างรายได้ให้สมาชิกอย่างมั่นคง

Visitors Counter

254603
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
31
79
110
52356
2176
2863
254603

Your IP: 54.161.234.150
Server Time: 2015-01-26 12:21:48